0
0

Tổng cộng: 0 ₫

Long Hương chia sẻ: 10 Mẫu đàn ông dễ dàng "hút hồn" phái đẹp

Cái đẹp luôn luôn là lợi thế để thu hút những người khác giới từ ấn tượng đầu tiên. Tuy nhiên, một vẻ ngoài đẹp cũng giống như một "cái vỏ" rỗng, nếu không có một "cái ruột" nội hàm thì cái đẹp nhất thời cũng khó có thể khiến người ta "nán" lại lâu. Nói đơn giản như vậy, là chúng ta cũng đủ hiểu rằng: đàn ông đẹp trai thôi chưa đủ, còn phải cần nhiều yếu tố để làm hội chị em mê mẩn nữa nhé.

𝟭. "Bad boy trá hình" - "Đàn ông không xấu, phụ nữ không yêu"
Các thiếu nữ bao giờ cũng thích bad boy. Đến khi họ trở thành phụ nữ thì mới biết cách trân trọng những người đàn ông tốt và lịch thiệp hơn. Thế nhưng dù sao thì những gã lịch thiệp 24/7 thì lại rất nhàm chán. Bởi phụ nữ ví họ như... thuốc tránh thai. Uống vào thì an toàn nhưng dùng nhiều thì sẽ khó chịu.
𝟮. Mr Lạnh Lùng - Không vồ vập nhưng đừng... chảnh mèo
Điểm yếu của đàn ông khi tán tỉnh là họ quá vồ vập các cô gái trong khi đối tượng lại chưa có mấy cảm tình dành cho kẻ đang theo đuổi mình. Việc nhắn tin suốt ngày hỏi rằng: “Em đang ở đâu, làm gì, với ai?” chỉ khiến họ cảm thấy lo sợ khi bị kiểm soát. Thực sự thì chẳng ai thích bị kẹp chặt và bị hỏi cung như vậy.
𝟯. Mr Tinh Tế - những người biết đọc tín hiệu
Phụ nữ thích những người đàn ông hiểu được ý tứ của mình bởi đó thường là những người đàn ông tinh ý và biết cách quan tâm. Những gã này khiến cho phần lớn đàn ông trong xã hội bị ế.

𝟰. Mr Bếp Núc - những người đàn ông biết nấu ăn
Phụ nữ không ai trông đợi đàn ông sẽ là người nội trợ chính trong gia đình, thế nhưng họ luôn mong người đàn ông có thể chia sẻ gánh nặng của việc làm bếp đối với mình.
𝟱. Mr Cầu Tiền - kiểu đàn ông có chí tiến thủ
Những người đàn ông có tham vọng và có nghị lực, dám theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình hoàn toàn hấp dẫn hơn trong mắt nữ giới.
𝟲. Mr Tự Tin - người đàn ông có thực lực thì mới có thể tự tin thực sự
Phụ nữ thời đại này thích đàn ông giỏi bởi nếu giỏi thì họ sẽ biết cách kiếm tiền và gánh vác nhiều trọng trách trong cuộc sống.
𝟳. Mr Hài Hước - người đàn ông biết mang đến tiếng cười

Yếu tố hài hước là điểm cộng to đùng cho phái mạnh trong mắt phái đẹp.

𝟴. Mr Lắng Nghe - luôn luôn lắng nghe, có thể thấy hiểu và sẻ chia

Người biết lắng nghe là người dễ dàng thành công và cực kỳ ấm áp.

𝟵. Mr Ghen có chừng mực - Người đàn ông biết ghen đúng cách
Cách một người đàn ông ghen sẽ quyết định nhiều đến những lựa chọn lâu dài của phụ nữ. Một người đàn ông khéo léo, biết cách xử lý các mối quan hệ khôn khéo sẽ không ghen lồng lộn, quát tháo, trói buộc…
𝟭𝟬. Mr Chia Sẻ - Mẫu đàn ông biết chia sẻ cuộc sống cùng bạn gái
Khi người phụ nữ mở lòng ra để yêu một người, họ cũng mong muốn được chia sẻ đắng cay ngọt bùi với nửa kia của mình. Thế nên, hãy kể cho nàng về những thứ hay ho trong cuộc sống và công việc của bạn.
(Mr.LamB tổng hợp từ internet)

TIN TỨC KHÁC