0
0

Tổng cộng: 0 ₫

Áo Kappa Thể Thao - Size S

220.000 ₫

Tình trạng

Còn hàng

Mã sản phẩm

AK03

Chất liệu

Đặc tính

dsadsadsa

Kích thước

S

Màu sắc

Nằm trong BST Kappa Italia, những chiếc áo thun classic với theo phong cách thể thao của Kappa mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa cho mọi vận động.

Với chất liệu thể thao (96% Polyester, 4% Polyurethane), những chiếc áo Kappa Italia có độ bền cao, co giãn tốt, đặc biệt không nhăn, không phai màu và đặc biệt thoáng mát cho mọi vận động.

Tham khảo bảng size để chọn cho mình chiếc áo thích hợp nha bạn ơi:

Size : (dài/vòng ngực) S : 66/92 M: 67/94 L: 68/96

Giặt quần áo

Lần giặt đầu tiên bạn hãy vò tay, giặt bằng nước lã và không có xà phòng.

Các lần sau giặt binh thường, không nên giặt bằng máy giặt vì thông thường các trang phục thể thao có chất liệu là Polyeste và cotton hoặc sợi pha hỗn hợp nên trong quá trình giặt bằng máy giặt sẽ làm biến dạng sợi vải làm cho trang phục mau cũ & phai màu.

Khi giặt không nên đổ nước nóng trực tiếp lên trang phục để giặt vì sẽ làm biến dạng những sợi vải có chất liệu Polyeste.

Không nên sử dụng bàn chải để chà xát lên quần áo hoặc giặt trong thời gian quá lâu để tránh tình trạng sợi vải bị sờn và xước.

Không nên pha các loại hóa chất có tính chất tẩy rửa cao trong khi giặt.

Trước khi giặt bạn nên ngâm trước khoảng 10 phút, nếu ngâm với nước ấm thì càng tốt. Khi ngâm nước ấm xong thì bạn chỉ cần vò vài lần là trang phục đã sạch sẽ vì thường các trang phục thể thao làm bằng chất liệu Polyeste nên chất liệu này không có khả năng giữ nước và các chất bẩn cao như trang phục làm bằng chất liệu cotton.

 

Bảo quản quần áo

Không nên phơi trang phục với ánh nắng trực tiếp.

Nên sử dụng bàn là/ủi bằng hơi nước với những trang phục có chất liệu Polyeste.

Sau khi chơi thể thao về, tốt nhất là bạn nên giặt liền trang phục, nếu để lâu sẽ có mùi hôi và ẩm mốc.

sản phẩm liên quan