0
0

Tổng cộng: 0 ₫

Hoodie - '47 - Dodgers

400.000 ₫

Tình trạng

Còn hàng

Mã sản phẩm

Chất liệu

Đặc tính

Kích thước

S M

Màu sắc

Áo Hoodie 47 Dodgers - mẫu áo  đến từ thương hiệu '47 nổi tiếng của Mỹ. Nhãn hiệu được thành lập bởi Henry và Arthur D'Angelo vào năm 1946, đến nay đã trải qua 74 năm phát triển. 
'47 tập trung vào các sản phẩm mũ nón, quần áo và phụ kiện cho các Giải Bóng Chày tại Mỹ và mở rộng hơn là sản xuất các sản phẩm phục vụ Thời trang Thể Thao.

Vào năm 2015, '47 đã mở rộng danh mục đầu tư của họ với thỏa thuận hợp tác giữa USSF và Major League Soccer, đồng thời, họ cũng giành được quyền sản xuất mũ cho các lễ kỷ niệm sau mùa giải trên sân MLB cho đến năm 2019 và bảo đảm giấy phép sản xuất hàng hóa cho Giải bóng chày quốc tế Major (MLBI). 

Một trong những sản phẩm được chú ý của thương hiệu này, đó chính là những chiếc áo Hoodie đơn giản nhưng cực kỳ trẻ rung và khỏe khoắn. Đây cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của '47.

Với chất liệu nỉ da cá dày dặn vừa phải, chiếc áo mang đến cảm giác nhẹ, thoải mái nhưng lại vô cùng thoáng. Đặc biệt, bề mặt vải cực mịn, hạn chế bám bui, bám lông và không sổ lông khiến chiếc áo luôn trông như mới. 

Dáng áo thụng mang đến sự trẻ trung và thời trang. 

sản phẩm liên quan